Hospital around Laguna

Hello mga mommies? Sino po ang mga taga Sta. Rosa, Laguna? May mairerecommend po ba kayong hospital? 37weeks na po kasi ako, FTM. Wala pa ako idea kung san ako manganganak. Lalo na sa sitwasyon natin, napakahirap.

4 Replies

From Laguna rin ako pero San Pedro po. Walang recommendation sayo sis OB mo or center po?

4y ago

Meron naman kaso yung panggastos namin sa panganganak nagastos namin gawa netong quarantine. No work, no pay pa naman asawa ko.