Hospital around Laguna

Hello mga mommies? Sino po ang mga taga Sta. Rosa, Laguna? May mairerecommend po ba kayong hospital? 37weeks na po kasi ako, FTM. Wala pa ako idea kung san ako manganganak. Lalo na sa sitwasyon natin, napakahirap.

4 Replies

Kung kaya po ng lying in dorays nalang po cover ng philhealth po sila .. Sa may mercury po un daan sa bayan tapat ng plaza .

4y ago

Depende po .. Kasi un tropa ko po 1st time mom sa lying in nanganak .. May ob naman po dun .

From Laguna rin ako pero San Pedro po. Walang recommendation sayo sis OB mo or center po?

4y ago

Meron naman kaso yung panggastos namin sa panganganak nagastos namin gawa netong quarantine. No work, no pay pa naman asawa ko.

Lyin inn po doray paanakan or sa mercado lying inn tagapo

4y ago

Bawal daw po ang lying in pag first baby.

Up!