softdrinks

hi mga mommies sino pa po dito ang di mapigilan uminom ng softdrinks ? 25weeks preggy here paminsan lng naman ako nagsosoftdrinks nakakatukso kasi hehe .. share lng

7 Replies

Hehe ako sa pancit canton at chips hindi makapag pigil Pero konti lang din. Ang hirap talaga magpigil mommy. Hehe pero siguro pag minsan lang ok lang. Tapos inom na lang ng madaming water pagkatapos. Sacrifice para kay baby ❤

5y ago

hahahahhaha i feel you, pag may pasok asawa ko tumatakas ako ng kain ng chichirya minsan tas inaabutan nya yung balat sa basurahan 😂 minsan lang naman.

Nag so-softdrinks din ako kapag nag ca-crave po talaga ko pero di ko inuubos ung isang bote ng mismo. Hehe basta makapag burp na ako pinipigilan ko na sarili ko, okay lang yan pa minsan-minsan basta kaunti lang.

same here po. hindi ako mahilig uminom ng softdrinks nung hindi pa ako buntis pro ngayon sobrang takam na takam ako. pro as much as possible kinocontrol ko kasi hindi daw maganda sa buntis ang softdrinks.

ako nung nag4 months, patikim tikim lang.. kapag nagsosoftdrinks si hubby naiinggit ako. sinasabi ko painom. isang lagok lang niya ko inaallowed. ok naman sakin.

ako! haha may nabasa ako na pregnant women shouldn't take more than 200mg of caffeine a day. isang can ng regular coke contains 32mg of caffeine.

ok lng yan kung pminsan. drink more water and milk nlng...

Okay lang po yan basta po wag madalas

Related Articles