softdrinks

Hi mommies okay lang po mag softdrinks paminsan minsan 18weeks pregnant here. Thank you

10 Replies

I stopped drinking softdrinks since 2012 kasi napaka prone ko sa UTI. Mas better po siguro na iwasan niyo nalang din lalo ngayong preggy kayo kasi marami siya masyadong sugar. If hindi naman maiwasan, make sure nalang na bumawi ng maraming water.

Cravings lang sis, kesa naman tiisin mo dba mas mahirap pero may mga buntis na bawal talaga ung prone to uti.

sip lang ako parang isang kutsara lang hehe basta dumaloy lang sa dila at lalamunan k9 ok na...

Gnyan dn nmn aq mamsh..pero after uminom Ng softdrinks inom dn po tau Ng maraming water..

Pwede naman kaso wag lang araw araw moderate mo lang ung pag sosoft drink mo

Ako sip lng once pag di na matiis,pero mas madalas natitiis ko nman.

Iwas po sis... Mabilis mkpagpalaki ng baby sa tummy tas UTI pa...

Iwas po sa sofdrinks mommy malakas paka pag pa uti yan.

Iwas ka po sa softdrinks. Mataas sugar content

Much better iwas softdrinks muna😊