HINDI NAG BUBURP

mga mommies, sino dito hirap ipa burp si baby? kahit burping position hindi nagbu burp..huhuhu.. breastfeed here.

4 Replies

baby ko po mommy nung newborn sya hirap na hirap kaming ipa burp sya minsan umaabot ng kalahating oras di parin talaga nag buburp pero utotin naman sya kaya kahit papaano eh okay, try mo mi yung sa tiny buds na calm tummies anti colic yun, simula nung ginamit ko yun sa baby ko, kada pa after ng padede ko sakanya nag buburp na po sya, breastfeed din po ako

2y ago

pero after mo padedein si baby wag mo muna po sya ipa burp position agad mag hintay ka po ng ilang minuto bago mo na sya ipa burp para hindi bumabalik yung dine dede nya sayo