HINDI NAG BUBURP

mga mommies, sino dito hirap ipa burp si baby? kahit burping position hindi nagbu burp..huhuhu.. breastfeed here.

4 Replies

baby ko po mommy nung newborn sya hirap na hirap kaming ipa burp sya minsan umaabot ng kalahating oras di parin talaga nag buburp pero utotin naman sya kaya kahit papaano eh okay, try mo mi yung sa tiny buds na calm tummies anti colic yun, simula nung ginamit ko yun sa baby ko, kada pa after ng padede ko sakanya nag buburp na po sya, breastfeed din po ako

2y ago

pero after mo padedein si baby wag mo muna po sya ipa burp position agad mag hintay ka po ng ilang minuto bago mo na sya ipa burp para hindi bumabalik yung dine dede nya sayo

dapat ang pagburping parang hinahagod lng pataas ang likod ni baby dahan dahan lang sa baby ko effective naman yung ganun way napanood ko lng din

same here mommy sobrang nakkaastress pag burping time na madalas lumulungad sya. nakakaawa

baka maling position po or naalog si baby kaya sumusuka

2y ago

ngayon yung baby ko meron parang acne pero pinapahidan ko ng milk na glaing sakin nawawala siya binababad ko sa face ng baby ko bago ko siya paliguan 22 days na baby ko.