Balahibo

mga mommies share ko lang, nkakastress kasi ung MIL ko, well hindi siya totally pero ung mga alaga niyang pusa. Sobrang dami kasi tapos nagkalat pa ung mga balahibo ng pusa. aside dun my aso pa, pag gsing sa umaga natatapakan ko ung ihi at tae ng tuta. tapos ung mga pusa nman kung saan saan nahiga, sa sako ng bigas, sa lamesa, sa hapagkainan. Minsan sa tabi ng kuhaan ng tubig na mineral. (PURO BALAHIBO AS IN). pati sa mga damit nmin kumakapit na balahibo. Nkakastress lng makita mga mommies parang di kasi healthy. My one time kumakain kmi, sinabi ni hubby kay MIL my balahibo dun sa pgkain niya. ang sagot lng ee, "Anong magagawa ko my pusa ako ee" Hindi kasi ok ung ganon mga mommies dba? lalo na malapit na lumabas baby nmin. 2 months lng. nkakastress lng tlga mommies.

1 Reply

Dapat may kulungan sila tsaka responsable dapat pag nag alaga ng pusa para di nagiging problema sa bahay kmi din may alagang pusa 9 nalang nga kasi namatay yung iba pero never namin naging problema yung balahibo nila lagi kasi silang pinupusan buong katawan kaya walang naglalagas nakakulong sila pag gabi sa araw lang pinaplabas.

4y ago

Hi po .. ask ko lang po anu gingawa nayo para hindi maglagas ng buhok or balahibo ung pusa nyo po ? kasi problema po nmin ng mraming balahibo sa bahay. once a week nmin sila pinapaliguan po .