Alagang pusa

Hello po. tanong ko lang po sana if sinu po sa inyo may alagang pusa. May ways po ba para hindi maglagas ng balahibo ung pusa nyo po? Kasi may dlwang persian siamese ko kmi, tas problema po namin n sobrang daming balahibo sa bhay, sa damit kumakapit. Kahit labhan ung damit may balahibo parin po. Hirap nmn po sila i.let go. I'm 7 months preggy po. TIA po.

1 Reply

Kawawa baby mo paglabas tapos ganyan. Hello sa hika at allergic rhinitis.

Related Articles