aswang

Goodam po.. 12:15am po kanina mi narinig po kmi ng asawa quh na malakas na tunog sa bobong namin dalawang beses po yun tumaas po balahibo quh at ung asawa quh mi dala ng kutsilyo.. totoo po ba na pwdng aswang yun o pusa lng? Pro sobrang lakas po ganun po ba tlaga pag buntis, Ina aswang daw po?

2 Replies

Pag may naririnig kang parang nasitsit na ibon yun ndaw yon??? Pag ganon daw sigawan daw po at murahin sabihin na kilala nyo sya susunugin nyo bahay nya

5y ago

Yan din po sbi ni papa q nagbuhos ng asin ta bubong po namin tigmumura asawa q po mi dala ng kutsilyo super lakas po as in nakakataas ng balahibo po..

Nag iisip ka lng masyado. Mag ready ka pading bawang at asin.

5y ago

Hnd po totoo po kc super lakas nga po nung lagabog pti mister q nataranta po mi dala ng kutsilyo.. hayss

Related Articles