BALAHIBO NG PUSA! PLS HELP!

MAG 3MONTHS PALANG PO BABY KO. KANINA PO NOONG HINAWAKA SIYA NG LOLA AT LOLO NIYA MAY NAKITA PO AKONG ISANG BALAHIBO NG PUSA SA MAY LABI NIYA, SOBRANG NAG AALALA PO AKO LALO NAPO SOBRANG BABY PA NG ANAK KO. TAPOS YUNG MGA PUSA IS PUSANG GALA ANO PO KAYA POSIBLE NA MANGYARE KAY BABY? OR ANO PO PWEDE GAWIN PARA MAKITA KUNG OKAY LANG BA SIYA AS OF NOW PO WALANG KAHIT ANO KASI KANINA LANG PO YUN PERO SOBRANG NAG WOWORRY PO AKO BAKA ANONG MANGYARE. ANO PO MASAMANG EFFECT NON? PASAGOT NAMAN PO PLS 😭😭🫶

2 Replies

mommy observed mo si baby ,kasi bka mag trigger ng sipon or ubo mahirap na , kakacheck up lang namin sa pedia ng baby ko binawal Yung sapin na posible ma stuckan ng hibla ng Kung ano ano , super sensitive ng mga baby Lalo na sa early stage , my 2 months old is taking antibiotic , nag aalala ako pero trust lng sa pedia

up‼️

Related Articles