mga mamsh tanong ko lang, okay lang ba nakakasinghot ng balahibo, nakakaamoy ng tae ng pusa si mommy

heheh # # #

mga mamsh tanong ko lang, okay lang ba nakakasinghot ng balahibo, nakakaamoy ng tae ng pusa si mommyGIF
2 Replies

okay lang naman po making interact sa cats as long as cat nyo po and not outside cats because may bacteria. as long as po stay away from their litter boxes, avoid cleaning their litter box po to avoid contracting the parasite toxoplasma gondii na nagcacause ng toxoplasmosis.

no hnd po unhealthy po sya towards mother and baby