SSS MATBEN

Mga mommies, san po ako kukuha ng validated deposit slip? Meron naman po ako mga bank accounts. Pero ano po ba ang validated deposit slip? Para po ito sa pag file ng maternity benefit ko. Thank you in advance po

SSS MATBEN
2 Replies

deposit slip po yan galing sa bangko after mong mag deposit sa account mo. para makita lang na active yung account na papasukan ng matben mo😊

Yung resibo po yata yan na galing sa bangko nung nag deposit po kayo.