SSS MAT2 Reimbursement

Mga mamsh ask kulang if yung requirements na Single savings account (Validated Deposit slip) kailangan pa bayun iupdate sa SSS o ipapasa lang kasabay ng ibang requirements pagpasa para sa Mat2 reim. Thank you po sa sasagot. At newly married lang ako nakapagupdate nadin ako gamit kuna apelyido ng asawa ko pero bank accounts ko ah single ako.

1 Reply

Ipapasa kasabay ng requirements. Same sakin singke name ko sa bank acct ko tinanggap naman

4y ago

Kahit di kuna iupdate sis yung bank account ko as married? Apelyido kuna kasi sa asawa ko yung bank account ko sa single pa ako..