constipation

mga mommies may same case din ba dito na ang hirap magpoop ? nahihirapan kasi ako since nong nanganak ako sa baby ko. any remedies or anything na pwd kong gawin para nman magnormal ang bowel movement ko ?

31 Replies

mommy nkakaranas dn ako nyan ngayon pero kapag nkakakain ako nga mga rich in fiber foods, nababawasan ung hirap ko sa pagbabawas esp yung sakit sa part. eat ka lang po ng veggies like saluyot, okra at fruits na papaya at pinya or inom ka po ng pineapple juice. araw araw ka talaga mgbabawas mommy saka maiimprove dn pgbabawas mo though may sakit parin pero hineheal nya ng unti unti

Ganyan din ako momsh. Nung una pinipigilan ko nga e. Kasi natatakot ako na baka bumuka ung tahi. Ang ginawa ko is dahil ilang days din ako nagpigil tapoa parang ayaw nya na lumabas, kain ako papaya. Tapos para mabilis lumabas, pinainom ako ng virgin coconut oil

mga momshies ganun din aq hirap magpoop..Pero ginawa ko kumakain aq ng gulay with high fiber Gaya ng saluyot at okra,magandang kumain ito,mkakatulong sa vowel mo,SWAK na SWAK sa vowel pp..

ako rin ganyan. after ko manganak.. 5 days hindi ako nakapoop.. inom ka ng prune juice or laxative.ginawa ko lang nun uminom ako ng uminom ng prune juice tska 3 bote ng vitamilk hahhaa

Same Case Po Tayo Momshie.Im 8months Pregnant Tsaka Cinstipated Din Po Ako .Kaya I Eat banana Something na Maghehelp sakin Para hindi Mahirapan masiado and I Drink a lot of water.

Ako po nagtake agad ako ng laxative, 2pcs po agad mga night time ko po tinake para paggcng ko po talab na, then take din po ng pineapple juice advice ng doc. Ko po, and mga high fiber.

5y ago

pwede ba yung pinya na nabibili sa daan? hehe

kppanganak ko lng din nung march 1 nkapoop nman bago discharge pro pgdating sa bhay 2 days din hirap mgpoop dahil sa tahi,ininoman ko lng ng prune juice,ayon swabe lng hehe

ganyan din po ako after manganak.. try niyo yung biscuit belvita.. tinulungan ako non mag poop.. everytime constipated ako kumakain ako non and oatmeal din..

normal delivery ako halos 1 week ako di nakapoop. niresetahan ako ng OB ko ng stool softener. nagprunes din ako at sibrang daming tubig. kakaiyak pero kaya.

Drink more water sis,tapos iwas ka muna sa Coffee,tapos kain ka po ng Papaya at Pinya 🍍 tska mga green leafy vagetable😊