ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Replies

Sis, maganda ka. Ikaw ang unang magmahal at mag appreciate sa sarili mo. Baka Kaya OK lng s knya n sabihin un kasi ikaw mismo nagsasabi na pangit ka. Hindi basehan ang physical. Ang totoong kGandahan NG tao ay ang kabutihan. Mahalaga sa atin bilang magulang na makita s atin NG mga anak natin Paano mahalin ang sarili bago ang iba. Wag m hayaan na mKalakihan NG anak mo n cnbhan k NG ganyan. Or marinig mismo sayo na pangit ka. Tendency pangit din magging tingin nya s sarili nya. Husband ko never aq cnabihan NG maganda. Pag may taong nagsabi na maganda daw ako.. Ssbhin nya pa s akin "Maganda kaba?!" Nsaktan dn ako nun. Inayos ko sarili ko. Lalo kapag uuwi n sya galing work nag effort aq magpaganda parin. Karaniwan s lalaki di talaga vocal o kya I dadaan nila s joke or kabaliktaran na Salita. Alam q nappnsin nya rin kgndhan q. Pero ayaw nya talaga nagmamake up ako. Haha. D daw bagay s akin. Then nagtry aq mGbangs. Sabi nya bagay daw. Hahaha Kaya nalaman ko ano rin nkaka attract s knya. Try m alamin sis. Ano weakness NYA or balikan m ano ung nagustuhan nya sayo.. Meron at meron Yan

4y ago

S mga galaw o kilos nya. Ano ang mga gngawa m or bnbgay na s tingin m ay ngugustuhan nya.. Alamin mo ang mga gusto nya mga favorites Lalo pagkain..