ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Replies

Sis, maganda ka. Ikaw ang unang magmahal at mag appreciate sa sarili mo. Baka Kaya OK lng s knya n sabihin un kasi ikaw mismo nagsasabi na pangit ka. Hindi basehan ang physical. Ang totoong kGandahan NG tao ay ang kabutihan. Mahalaga sa atin bilang magulang na makita s atin NG mga anak natin Paano mahalin ang sarili bago ang iba. Wag m hayaan na mKalakihan NG anak mo n cnbhan k NG ganyan. Or marinig mismo sayo na pangit ka. Tendency pangit din magging tingin nya s sarili nya. Husband ko never aq cnabihan NG maganda. Pag may taong nagsabi na maganda daw ako.. Ssbhin nya pa s akin "Maganda kaba?!" Nsaktan dn ako nun. Inayos ko sarili ko. Lalo kapag uuwi n sya galing work nag effort aq magpaganda parin. Karaniwan s lalaki di talaga vocal o kya I dadaan nila s joke or kabaliktaran na Salita. Alam q nappnsin nya rin kgndhan q. Pero ayaw nya talaga nagmamake up ako. Haha. D daw bagay s akin. Then nagtry aq mGbangs. Sabi nya bagay daw. Hahaha Kaya nalaman ko ano rin nkaka attract s knya. Try m alamin sis. Ano weakness NYA or balikan m ano ung nagustuhan nya sayo.. Meron at meron Yan

4y ago

S mga galaw o kilos nya. Ano ang mga gngawa m or bnbgay na s tingin m ay ngugustuhan nya.. Alamin mo ang mga gusto nya mga favorites Lalo pagkain..

Samin harutan lang pero hindi direct na pangit. Minsan inaasar ako na mukhang creeps pero inaasar ko sya na sinabihan nya ko na hindi naman sya magjojowa ng pangit. Naalala ko tuloy nung nasabihan ko ng ang pangit nya natulala siya eh hahahahaha pano kasi kaasaran ko kapatid ko tas pagpasok ko sa kwarto inaasar din ako edi nasabihan ko ng ganun 😂 pero kidding aside, masakit masabihan ng partner na pangit ka ng seryoso. Dapat sila ang mag boost ng self confidence natin aside from ourselves eh. Talk to him na nahuhurt feelings mo. He will understand naman siguro dahil love ka niya

Asaran namin yan ng husband ko lalo na ngayon buntis ako, 'pumangit' ako lalo.. haha! Pag inaasar nya ko ng kung anu-ano about sa mukha ko sinasabi ko nilelevel ko lang mukha ko sa mukha nya kasi baka masaktan sya pag narinig nya na maganda asawa nya para sa kanya. 😂 Minsan sinabi ko din, itong mukhang ito ang binigyan mo ng singsing at inaya mo magpakasal, naawa lang ako sayo kaya umoo ako.. haha!! Honestly dati nahuhurt ako pero dumadating talaga ang panahon na tumatatag din ang loob mo. At di ka na din paaapi. Pero mahal namin isa't-isa 😆

Sabihin mo na nasasaktan ka sa sinasabi niya,biro man o hindi.kapag nakinig sya sayo,ibig sabihin pinapahalagahan nya yung nararamdaman mo.pero kung hindi,ibig sabihin,pinagsasawalang bahala niya yung nararamdaman mo.ang partner na tunay na nagpapahalaga,papahalagahan nila yung nararamdaman nating mga babae.sila dapat nagtatanggol,sila dapat ang sumusuporta,sila dapat ang nagpaparamdam sayo na tanggap ka at mahal ka bilang ikaw.hindi yung sila pa magiging cause para bumaba self confidence mo.

Cgro mgnda sampalin mo partner mo ng magising sya! (Kaasar yng partner mo sis). Ang partner dpt binoboost nka confidence ng partner /wife nla ndi ung sila pa mismo nagdodown. Bat sobra bang perfect face nyang partner mo kng magsalita sau? Tell him wag gnn nkaka down un cnsbe nya e. Then kaw nmn magpaganda klng lalo mo improve sarili mo hyaan mo sya mainsecure sau... ska asarin mo sya sabhn mo kya nga sta nagkagusto sau e... mga gnyng lalaki npaka insensitive.

Naku kahit aq hnd kgandahn hnd nman aq sinasabihan ng pangit ng asawa..kahit nga ngaun na 8mos preggy aq..alam q ang pangit q kc lumulubo ilong q at ang itim itim q at ang dumi ng balat q kc ang daming pimples na lumalabas..pero hnd nman ngcocoment ng nega asawa q..pero mnsan ngjojoke xa na ang pango ng ilong..sasagutin q lng xa na eh d mghanap ka ng mtangos at mputi..tatawa lng xa..pg aq nman mbglait sa knya ganun dn sasagutin nya na mghanap aq..

Hindi naman ganyan partner ko, baliktad pa nga eh. Puro ang ganda2 mo or ang sexy mo chuchu naririnig ko kahit malaki na tiyan ko. 🤦🏻‍♀️ Alam mo kung ano iyong pangit? Iyong mga taong grabe manglait sa kapwa niya. Nakaka turn off mga taong ganyan. Iyong ugali kasi binabasehan ko para masabi ko na maganda or pogi ang isang tao para sa’kin lang, ha. 😅 Pagsabihan mo po partner mo, ‘wag mo hayaang tratohin ka niya ng ganyan.

4y ago

Laitin mo rin para patas lang. Gwapo ba siya, sis, para manglait siya saiyo?

totoo naman pag galing sa malapit satin yong pamimintas nakaka frustrate.... may pagkabully hubby mo sis... ganyan din asawa ko hindi nga lang sa ganyang salita.... umbag sya sakin 😂😂😂😂 Asarin mo din sya.... minsan kasi wala lang tlga sa mga lalaki yon.. nakakabwesit pero sa kanila its just a word.... sana all sensitive ang mga lalaki sa feelings ng mga asawa nila🙏

May mga ganyan talagang lalaki sis, Hays thankful nalang talaga ko sa mister ko kase never niya kong sinasabihan ng mga ganyang salita kahit na alam ko na nataba nako at nagkakaron ng mga stretchmarks. Lagi nya padeng sinasabi na * ARAW ARAW PARIN AKO MAGANDA * Kahit na mas dumami padaw stretch marks ko di paren daw magbabago pagmamahal niya saken at sa magiging anak namen ☺️

Ako laht nalang napansin ng hubby ko my nagbago sa itsura ko lakas mang-aasar minsan nga napipikon ako, nagtatampo sabay iyak kulong sa kwarto pero nagsosorry nmn xa, trip lng tlga nya ako asarin... Ka kainis nga minsan kc tuwang tuwa pa xa tpos may pa pisil- pisil pa sa mukha at braso. Feeling ko tuloy ang panget panget ko na huhuhu😂😢lakas pa makatawa