?

Totoo daw po ba na kelangan sa mga may itsura lang dw po titingin at hindi sa mga pangit (sorry for the word pero ang alam ko kasi wala talagang pangit ?) para yung anak mo hindi daw pangit pag labas. Totoo po ba yun ? Salamat sa nakapansin ?

2 Replies

ganyan din ako miski nga panunuod ng cartoon wag din daw 🤣🤣🤣pero dun sa pangit ako mismo minsan ayaw ko tumingin sa tao although wala naman talaga pangit pero may mga certain people akong di ko kayang tingnan ang weird 🤣

NOPE

5y ago

May alaga kaming pusa at minsan hinihimas himas ko sabi nila wag din daw akong tumingin sa pusa baka pumangit anak ko 😂