ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Replies

Sabihin mo na nasasaktan ka sa sinasabi niya,biro man o hindi.kapag nakinig sya sayo,ibig sabihin pinapahalagahan nya yung nararamdaman mo.pero kung hindi,ibig sabihin,pinagsasawalang bahala niya yung nararamdaman mo.ang partner na tunay na nagpapahalaga,papahalagahan nila yung nararamdaman nating mga babae.sila dapat nagtatanggol,sila dapat ang sumusuporta,sila dapat ang nagpaparamdam sayo na tanggap ka at mahal ka bilang ikaw.hindi yung sila pa magiging cause para bumaba self confidence mo.