ang pangit ko?

Mga mommies ranas nyo din bang pgsabihan kayo ng partner nyo na ang pangit ka khit anong gawin mo sa mukha mo di n magbabago yan? Partner ko kasi walang preno ang bunganga kung sabihan ako ng ang pangit ko khit alam ko nmn sa sarili ko n pangit tlga ako pero pg galing sknya sobrang sakit? sobrang nkaka down ??

86 Replies

Ako laht nalang napansin ng hubby ko my nagbago sa itsura ko lakas mang-aasar minsan nga napipikon ako, nagtatampo sabay iyak kulong sa kwarto pero nagsosorry nmn xa, trip lng tlga nya ako asarin... Ka kainis nga minsan kc tuwang tuwa pa xa tpos may pa pisil- pisil pa sa mukha at braso. Feeling ko tuloy ang panget panget ko na huhuhu😂😢lakas pa makatawa