Hindi napupuno ang diaper ng ihi

Hi mga mommies. Question lang po, kakaanak ko lang po last saturday and 1st time ko po ngayon sa 2nd baby ko mag full time breastfeed. Meaning di po ako ngayon gumamit agad ng formula. Normal lang po ba na kaunti umihi si baby 2nd day na po niya ngayon and hindi pa din po ganon kadami kasi gatas ko pero lagi po ako nag papasuso. Hindi po kasi napupuno diaper niya. Nag woworry po ako

2 Replies

kung ano ang milk intake, un din ang urine output. hindi naman dapat mapuno ang diaper. every 4hrs ang palit ng diaper. kung dun ba sa every 4hrs, may urine naman ang diaper. unlilatch si baby to boost milk supply. and more water/fluids intake. if it is ok, you can take malunggay supplement.

12mo ago

thank you po mommy sa payo. Yes po, marami po ako water na tinatake and every 3x a day po ako nag tatake ng malunggay capsule. Gusto ko po talaga kasi dumami milk ko para kay baby.

normal lng un mii dadami nyan sa mga susunod n araw