Baby Vaccines

Hello mamsh! Sino po dito nagpapaturok kay baby sa health center at private clinic? Pwede po malaman ano vaccines ang inavail nyo sa private pedia? Salamat po 😊

1 Reply

ang pedia namin, sinasabi na magpaturok sa center. kaya kumpleto namin ang sa health center. inaavail din namin ang turok sa pedia, ung nakalagay sa baby book. pero kung hindi maaavail lahat ng turok sa pedia, atleast ung sa rotavirus. para un sa pagtatae.