mild diarrhea

Mga mommies pwede po ba mag vitamins si LO ( 21 months old ) kahit may mild diarrhea? Yesterday po after immunization nya ng polio booster ( pedia ) pag uwi namin ng bahay after 30 minutes nag poop sya, then nasundan after 1 hour. Bale 5 times po sya nag poop kahapon. Now around 3:30 am nag poop ulit sya. Masigla naman po and kumakain. Wala naman po syang fever. Try ko po din bumili ng Enceflora vial at E zinc mamamaya...

1 Reply

Ok lang yan mommy. Unless ng advised pedia nya na stop kayo, doon lang.