Mild diarrhea

Sino po naka try na dito na may mild diarrhea yung tipong hindi naman po masyadong masakit yung tiyan pero after mag poop ng watery ay nawawala din yung sakit

1 Reply

Ako sis. Nung 1st trimester ganyan. Nag wonder din ako kasi naririnig ko problem ng mga buntis ang constipation. Sa akin naman kabaliktaran. After kumain, poop na agad. Sobrang okay naman ng bowel movement ko 😅 Ang lakas ko din kasi sa fruits & veggies eh. Anw, di na ako na bother nung wala namang problem kay baby sabi ng OB 😊