UTI

Hi mga mommies pwde makahingi advice kakacheck up ko lang po kanina , emergency check up dahil sa sakit ng balakang ko ung nangangalay ganun .. niresetahan po ako ng antibiotics .. okay lang po kaya na inumin yun ? Natry nyo na po ba un ? Sabi kase ng mga kapitbahay nmin dto may side effect dw un kapag uminom kahit reseta pa ng doctor ty sa mga sasagot ??

55 Replies

Mas mgkkron po ng side effect ang baby kung ang susundin nyo po ay ang mga nkpaligid sa inyo.. Mas my alm po ang ob ksa sa knla. Para san pa at nagpakadalubhasa cla

hello sis. im not sure pero ung sa ate ko kasi nagka autism ung anak niya dahil siguro sa pagtake niya ng antibiotics kasi may uti din siya nun nung preggy siya.

Pinag antibiotic din ako nung may nakitang UTI sa urinalysis ko, before nmin bilhin yung gamot sinesearch muna nmin sa youtube just to make sure lang.

follow your doctor... di mag rereseta ang doctor kung ikapapahamak mo.. wag masyado maniwala sa mga kapitbahay 😊 #i'm a pharmacist 👧

nagka uti po ako nung buntis at uminom po ako ng antibiotics basta po nireseta ng ob ok po yun.wag mashado magpapaniwala sa kapit bahay

may mga antibiotic naman pong safe sa buntis. lalo na if ob mo nagreseta sayo. xempre ung ibibigay po nia ung safe sayo at kay baby mo.

Wag ka maniwala sa kapitbahay mo sis. 😅 Ur OB knows what is best for you and baby d nia ibbgay sau un kung harmful un.

yung antibiotic na binigay sayo ng obgyne mo safe yan for preggy kase di nya ibibigay pag alam nya na makaka apekto sa baby mo

kung ayaw nyo pong mgtake nang gamot atleast take a water therapy drink plenty of water everyday momshie it will help a lot.

Inumin nyo po antibiotic nyo naggamot dn ako nung 2mos.ako ngaun s pngatlo. Delikado po ang effect ng UTI ke baby