UTI

Mga momsh tanong lang cno dto ngka UTI at nresetahan ng Cefuroxime. Ako kasi un reseta ko pero ayaw ipainom skin ng biyenan ko kasi daw bka my side effect sa baby.. Anu masasabi nyo mga momsh.

2 Replies

Hindi naman siz irereseta sayo ng ob yung gamot kung makakasama yun pareho sainyo ni baby. Tsaka hindi naman sila nag-aral at napunta dyan sa posisyon nila para resetahan ka lang ng kung anong gamot na ikasasama nyo. If may doubt siz okay lang naman mag-ask ng iba pang brand sa ob mo. ☺

Alam ko safe yan sa preggy. Mas maganda maagapan ang uti kesa lumala pa...