UTI

Hi mga mommies , pwde po makihingi ng advice , nagpacheck up po ko kanina emergency check up dahil sa sakit ng balakang ko 3mos preggy napo ako , at dahil dw po un sa mataas ang UTI ko , niresetahan po ako ng antibiotic . D po ba masama kung uminom ng antibiotic ? Nagwoworry lang kase ko sabi kase ng mga kapit bahay nmin dto may side effect dw para sa baby .. natry nyo na po ba uminom ng antibiotic kahit preggy ? Ty in advance

1 Reply

Yes po. Yung antibiotic po n un is safe kay baby. Mas delikado naman po kung d mawawala ung uti mo. Drink more water din po

5y ago

Salamat po sa adv.

Related Articles