rashes

mga mommies patulong nmn anu po ba dapat ko gawin sa rashes ng baby ko mejo natatakot kasi ako .. thank you po sa papansin

rashes
35 Replies

calmoseptine ang ginamit ko effective sya ska agap ako pag nasuka si baby nililinis ko agad ng bulak at maligamgam n tubig

in a rash po safe and effective all natural ingridients kaya pedeng iapply kahit sa face ni baby .. #parakaymatthew

dapat po lagi yan dry. lagyan po ng bib o kahoy lampin dyan bago magpa dede, nkaka raahes kasi breast milk😨

In a rash po ng tiny buds. Super effective, can be used on face, body and nappy area. 174 po sa dept store.

bili ka po ng norash ointment. matutuyo po yong namamasang parti ng leeg nya.. pag ni lagyan nyo nito

ganyan din si bebe ko dati.. lagi ko lng pinupunasan para d laging basa .. now ok na ang leeg nya

Ginawa ko sa lo ko mommy pinupulbuhan ko lang sya everyday to keep it dry. Nawala naman

Kpg nababasa po yan ng milk. Kya hanggat maari wag mababasa. Cetaphil cleanser kpg naliligo.

Baka po sa gamit na bath wash ni baby baka di niya po hiyang ipatingin mo sa pedia niyo po

Calmoseptine ointment pero mas maganda patingin sa pedia. Tpos iwasan mabasa at masakit sa kanya.

4y ago

calmoseptine din po ginamot ko sa baby ko dati dyan mas malala panga nang yare sa baby ko halos namumula ang guhit . patuyuin lang maigi pag lagay ng ointment gagaling din yan yung sa baby ko kasi medyo matagal din gumaling .