rashes

mga mommies patulong nmn anu po ba dapat ko gawin sa rashes ng baby ko mejo natatakot kasi ako .. thank you po sa papansin

rashes
35 Replies

Hi mommy baka po dahil sa milk na napupunta sa leeg ni baby po yan or di sya hiyang sa baby wash nya, try mo po gamitin ung johnson cotton touch top to toe wash.. mild at gentle po sa skin ni baby perfect para sa mga newborn!!! Tsaka after maligo ni baby make sure na mapunasan mo po ung leeg nya...😉😉😉

Ganyan din po baby q.ligo lng at lagi mo pupunasan heat rash po yan dahil sa init at sa gatas n pupunta sa leeg nya n natuyo..kelangan din nahahanginan xa para di mgtubig..lalo lalala pg my ointment kc mainit sa balat..di kc na expose ung leeg nila kaya ganyan

Pagnililiguan si baby make sure matutuyo yang part na yan wag po lalagyan ng powder as per pedia kasi namumuo daw yun at nagkikiskis sa skin ni baby kaya pwede magcause ng sugat. After feeding punasan mo ng binasang cotton(mine I used mineral water) then air dry.

Ginagawa ko po araw araw ligo tapos sa hapon punas punas. Konting baby bath punas sa leeg tapos banlaw then dampi tuyong lampin tapos kada pagkatapos hinihipan hipan ko leeg. Or kung kalong ko man medyo nakaangat leeg nya para matuyo tuyo.

just make sure mommy na laging tuyo at nahahanginan leeg nya..sa init kc yan.. ngpapawis basa gnun..gnyan sa anak kong mataba.. tpos very mild soap lng ung hypoallergenic.... mwawala din yan.. palagi mo lng aagapan na wag magpawis..

mommies i recommend oilatum lang talaga sa mga rashes or what .. kc yan ung sabon na ginagamit ko sa baby ko since un ang resita ng doktor sa akin .. and ung anak ko nagka nanah na nga eh pero gumaling lang din dhil sa sabon na yan

pa check up nyo po sa pedia para mabigyan po ng ointment, wawa nman po si baby. lagi nyo din po punasan leeg ni baby, and lagay kayo lampin sa may leeg nya pag papadedein mo po sya para di mapunta sa leeg nya yung milk.

I-warm bath mo siya. Then apply a generous amount of petroleum jelly na hindi pa natutuyo yung tubig sa katawan niya. In that way, magla-lock yung moisture sa skin ni baby at maghiheal yung rashes niya unti unti.

I reccomend your breast milk every morning and evening mag pump ka ng milk sa cotton balls then wag mo syang hayaan na mag lungad at pumunta sa leeg nya

Pag padededehin c baby..lagyan mo ng lampin aa baba..para di mapunta sa leeg Ang milk..ganyan Ang baby ko.. ngaun Wala na..iwasan mo mabasa NG gatas sis..

4y ago

thank you pon