rashes

mga mommies patulong nmn anu po ba dapat ko gawin sa rashes ng baby ko mejo natatakot kasi ako .. thank you po sa papansin

rashes
35 Replies

Eczacort po mam applyan niyo after maligo make sure po na dry na ang leeg ni baby

everyday ligo momsh saka pahiran mo cream.. gamit ko sa baby ko rush free..

Drapolene cream po pahid pahid aobrang effective may kmahalan lng konti

Calmoseptine po mabibili sa botica agad po nawala rushes ng baby KO..

Elica lotion po tas tri so pure na body wash medyo pricey si elica.

Calamine oitmaent po momm ...yn gamit q sa baby q pag nag rashes

Lagyan mo ng diaper rash cream at keep it dry all the time.

Try cetaphil gentle cleanser tapos punas ng cotton pads

Petroleum jelly lang po na pang baby

Aquaphor is best pero mdyo pricey lang