AwayNg Dahil Sa barkada with Basketball is life

Mga mommies. Palabas ng sama ng loob dito? Sobrang di ko na kaya ? Di ko na alam gagawin ko. Yongbaby ko may sakit ngayon tapos yong mister ko nagpaalam na magbabasketball sya kasama mgaclassmate nya. Sinabi ko na wag na mona sumama kasi twing off nya don nalangpalagi ang atensyon nyasa mga mobilegames nya di nya talaga inaalagaan anak namin. Tipong ipapabantay ko lng saglit magagalit sya kapag tumagal. N Ang sabi ko wag na syang sumama sagot nya nakakahiya s mga classmate at barkada ko. Maayos bang sagot yon tas yong anak nha may sakit? Parangchoice nya mga barkada nya kesa sa anak nya. Share ko lang din na medyo may atttitude talaga mister ko. Sa lahat ng bagay ayaw nya na kinokontra ko sya. Di sya ngpapatalo sakin. Gusto kong bumukod kami bakit pa daw kmi bubukod e balang araw s knila nmn daw tong bahay. Kasi lahat ng bagay nalang s magulangnila inaasa ako na nhihiya s biyenan kong lalaki dahil sya ang naglalaba ng damitnamin. Ayoko talaga ng ganon kaso syempre matanda na kaya hinahayaan ko pero damit ng anak ko ako nglalaba . Alagaan knlmg daw apo nila . Pero yong biyenan kong babaeangdi ko keribels minsan. Minsan pa pag nag aaway kmi ng mister ko snsbihan nya ko ng mukhang pera kasi kapagmay gusto syang bilhin at di nmn importante parasamin eh di ko talaga syapinapayagan bumili kasi sayang lang pera. pero di nya alam na iniisip ko balang arawna paano kong need namin ng malaking pera saan kami kukuha sinong tatakbuhan namin. Mga magulang ko hiwalay na tapos wala nmn stable na trabaho papa ko dahil matanda namama ko nmn ganon din. Pero parang ako pa yong mali mgamommy. Parang ako pa ung masama. Kapag nag aaway kmi pinapalagas nya ko dito s knila unuwe n daw ako samin magsumbong daw ako s mga kapatid ko pati s mama ko . Minumura din nya ko. Nakakasawa na sya mga mommy gusto ko n talaga sya sukuan. Binalak ko na din lumayas at nag impake pinigilan ako ng biyenan kong lalaki di kasi talaga ako nagkukwento s knila dahil iniisip ng biyenan kongbabae ksalanan ko nnmn kong bakit kmi nag away. Ayaw nila kmi paalsin pero stress s bhay na to. Lahat ng friends , famliy member ko nagtataka bkit angpayat ko na.

2 Replies

Mag ipon ka momsh kahit tig50 lng kada araw..para may sarili kang pera.. tapos layasan mo yang feeling binatang asawa mo.. para magtino.. ganyan tlaga mga byenan kontrabida,kaya dpat nkabukod n kayo.. pag pinalayas ka ng byenan mo..totohanin mo.. then hingi ka suporta para sa bata..yaan mu yang mokong na yan..idemanda mo pag di ngsustento. Pag pinalayas ka ng byenan mo,,sila mamomroblema..

5y ago

Wag niyo po kc sabihin..save it for urself..

Bigyan mo ng ultimatum momsh. Paghindi pa din sumunod, better umuwi nalang kayo sa side mo. Dapat alam niya priorities niya. Di na siya binata! Kung wala pa sa isip niya yung pgiging ama, layasa niyo na. Wala pa yatang sense of responsibility yang partner mo. Nakakaloka.

5y ago

Pagdasal mo nalang sila momsh. Or ipon kayo para makabukod na. God bless po!