Depression

Hello mga mommies. Pahingi naman po ng advice sa nararamdaman kong depression. Ang dami na kasi napasok sa isip ko. Help naman po mga mommies. 😞

8 Replies

ako super depress halos di ko na alam kung ano ba tong mga desisyon ko sa buhay di ko pa muna tinapos ojt ko di tuloy tapos sa college naunahan pako gagraduate ng kapatid ng asawa ko nakakatakot pa kasi anong trabaho makukuha ko sa undergrad tapos baka di ko na talaga matapos since preggy ako now nakakastress ginapang ng nanay ko pag aaral ko di ko pa natapos muna sayang sana matapos ko parin alang alang sa hirap ng mama ko at sa future ng anak ko 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭sobrang minsan parang sasabog na ko 😭sana kayanin natin

4y ago

sana nga po makabalik ako nahihiya ako pero kung hindi didiskartehan ko nalang😔😔😔😔salamaat sana kayanin natin depression

Ako po mommy nag pa consult sa psychiatrist still under observation pa daw ako nang 2 weeks, nag tatake ako vitamin b12, bawal na ang softdrinks, kape, tea, chocolate anything na may caffeine, sunlight exposure everymorning daw, green leafy veggies diet, banana , avocado, at need talaga nang sleep ika 3rd day ko na no gadgets before matulog

if you need some help, pwede ka po pumunta sa 7 cups of tea. I'm an active listener there and marami kami pwede no kausapin regarding your problems po. We do not give advices po but we do guide you kung ano man ang decision mo 🙂

Madalas ko din yan nararamdaman mommy. Lagi ko nalang tinitignan mga anak ko, tapos uupo sandali hihinga ng malalim at pipikit kahit 2 to 5 minutes. After nun, kalmado na ko. Parang na-recharge na ako.

you need someone to talk with, wag kang matatakot magkwento ng nararamdaman mo sis, nakakagaan ng kalooban ang maglabas ng saloobin, pray din sis 😌😊

Talk to your husband, family or friends. Seek professional medical help if possible. Please take care mumsh ♥️♥️

pray ka lang at kailangan mu minsan bc

pray lang po moms