depression

depression na po ba tong nararamdaman ko po ba .yung tipong gusto kunang patayin sarili ko para mawala lng tong sakit na nararamdaman ko .napakawalang kwenta kasi asawa ko .d nya nararamdaman ang nararamdaman ko .nililigo ko nlng sa madaling araw habang umiiyak ..parang d kona kaya .minsan napapahawak nlng ako sa kutsilyo pero laging pumapasok sakin ang 4yrs old kung anak tska 3mnths old kung anak ..iba na tumatkbo sa isip ko ..tulong namn po .any advice po

1 Reply

Mommy wag po.. Pls lumaban ka na lang para sa mga anak mo.. Kelangan ka pa nila, kung walang kwenta asawa mo sino na lang magaalaga sa mga anak mo pag iniwanan mo sila.. Pray lagi ang weapon pag feeling mo di mo na kaya.. Makinig ka mga worship songs mommy. Iiyak mo lahat kay God. Promise gagaan pakiramdam mo..