Postpartum Depression

Hello mommy .sino po nkaranas dito ng postpartum Depression...how did you overcome it? Pa share naman #pleasehelp #advicepls

5 Replies

Always talk to someone especially to your partner/husband. Lahat ng nafifeel mo ay okay lang. Always remember that it always gets better. Phase lang yan at maniwala ka na maoovercome mo yan. Magpray din palagi kase malaking tulong. Wag pipigilan ang feelings kung dinadalaw ng lungkot/iyak. Go lang. Okay lang yon. Share your thoughts to someone kase nakakagaan ng loob yon. If you need a break from baby, ask for help. Wag mahihiya humingi ng tulong. In my case, I talked to my doctor. Seek professional help para madiagnose ng maayos.

7mo ago

maraming salamat po

Ako mi. Since sa 1st baby ko meron na kong PD. Every week may tumatawag saken para kamustahin ako. And every month may dumadalw din saken. Sa case ko kase both side namen ng asawa ko is wala dito. Nag try sila bigyan ako ng anti depressant nung 16 weeks pregnant ako sa 3rd baby ko kaya lang risky kya tinanggihan ko. Kaya continue lang sila sa pag tawag at pag bisita saken. We just need someone to talk to. Yung maiintindihan kung anu yung nararamdaman naten. Hugs mommy. Msg me if you need someone to talk.

7mo ago

Ganyan talaga mi pag sinumpong ng depression. Tas hindi mo alam bakit ka malungkot or umiiyak. Send me msg if you need someone to talk mi. Kaya naten yan para sa anak.

ako mii , kase buhat ng pagkapanganak ko lagi kme nag aaway ng mga inlaws ko magkakapit bahay kase kme , yung tipong 2weeks pa lng ako nanganak hahampasin na kme ng tabla ng baby ko . naovercome ko yun , nag kukwento lng ako sa mga kakilala ko . nung mga time kase nayan di kme okay ni hubby , kase di nya pa ko kayang ilipat ng bahay kaya sya sinisisi ko . sa ngaun naging okay okay na ko . magbuhat nung lumalaki na anak ko ..

7mo ago

thanks mommy .. 🫰

seek professional care please. dinadiagnose yan kasi and much better kung confirmed na meron nga, professionals will help you. iba yung may tamang care.

7mo ago

maraming salamat po sa inyo

inhale,exhale then close your eyes and pray po kayo

7mo ago

thank u po . .