Face Rash

Mga mommies pahelp naman po. Kasi may rashes po sa face, chest and leeg ni baby. Anu po kaya magandang gawin? Salamat po.

Face Rash
17 Replies

sabi ng pedia lumalabas daw tlga yong mga butlig butlig sa katawan ng bata but eventually it will gone habang lumalaki.... sa face ng baby ko breastmilk nilalagay ko sa cotton tapos pinupunas ko sa face nya... recommend lang ng pedia is use gentle n soap sa baby.... para hindi ma irritate yong skin lalo na kung may mga butlig butlig... our pedia gives us cetaphil yong mga sampler nila try daw muna namin if mahihiyang at makakatulong mawala yong butlig butlig... a month lang nawala na.... kaya hindi n kami ulet bumalik.... pero kung padami ng padami tapos iritable n baby mo better consult yong pedia nya para ma assist ng tama... sa sobrang sensitive ng skin baby kailangan expert ang lapitan mas maigi yon dahil proper evaluated and case ng baby mo.

May tips lang ako sayu 😁 hihi Sa lo ko nagkagantan din Pero dahil.gusto makinis face ng baby ko binili ko sya ng cream , nivea cream for baby ! Binili ko sya sa mall baby company 199 ata sya Yun nilalagay ko sa baby ko pagbagong ligo at sa gabi bago ko sya linisan , maligamgam na tubig gamit ko at konting alcohol sa tubig ,bulak !!! For me lng namn po sakin . Pero natural lng po tlaga magrashes si baby , lalo na mainit pero ngayun si lo ko wala na.sya rushes or baby acne , nagkakaroon lng sya kapag lagi ko syang kinikiss pero nawawala rin agad . 7 mos. Na po sya ngayun ! ☺

Bungang araw po yan dulot ng init ng panhon plus nadede pa c baby kaya pawisin... Mas maganda po mapaliguan sya araw araw ..at kung bf nman po sya,yung gatas ni mother pwede mo ipahid pahid,pero pag gising po nya lagyan kasi bka pag tulog ay kagatin nman sya ng langgam dahil sa gatas

Okey nmn yun mga ointment/cream na recomemded ng mga mommies dto, wawa nmm si baby baka di makatulog ng maayos medyo makati yann... yun baby ko pina inom din mg gamot para di mangati.

Hi Mommy, it's better to consult a medical expert. You can consult thru social media. There are free medical consultations out there. Thank you.🙂

Baka po heat rash kasi mainit ang panahon. Pede po rash cream or powder kung pwede n kay baby. Wag po hayaang pinag papawisan po

Baka po yung pawis hindi napupunasan or hindi nahahanginan especially sa leeg.

Bili ka po ng BL cream. Mabisa po yon sa mga rashes and kagat ng lamok.

4y ago

Laking BL baby ko :) pero beware sa fake.

Breastmilk mo mamsh makakagamot jan. Pahiran mo sya every morning.

Try mo po ng drapolene or tiny buds in a rash😊