Face cream

Mga mii pahelp naman anung magandang rash cream para sa face ni baby? Feeling ko kasi heat rash sya.. alanganin din ako sa calmoseptine kung pwede ba sya sa face ni baby.. #pleasehelp #advicepls #2months

Face cream
16 Replies

our pedia prescribed cetaphil pro ad derma moisturizer (not cetaphil baby). then yung same brand ng wash din ginagamit namin. nawala yung ganyan nya sa face at back/neck, pero sa 1st week, nagbigay si pedia ng steroid cream to use for 1week.

Okay naman calmoseptine, sa tatlong anak ko un lang pinangpahid ko sa heat rash. Ganyan din sa baby mo, pinapahiran ko lang, mabilis lang mawala. Ang paglalagay lang nun, konti lang tas spread mo lang dun sa may rash.

Hi! My pedia prescribed mupirocin.. Everytime na may lilitaw na heat rash sa mukha nya, inaapplyan ko agad nun, maghapon lang wala na😊😊

Magandang Gabi po sa lahat ng mommy dito tanung lng po first preggy ko po pwedi po b umupo pagkatapos kumaen or hndi pakisagot lng po thank you

9mo ago

thank you po

Try mo po Tiny buds baby acne natural soothing gel. Or much better po pacheck up mo para mabigyan ng angkop na gamot.

mag elica ka mie super duper effect makikita mo agad ang resulta ng 2days yan gamit ko sa baby ko 2month na siya bukas

mommy ang gamit ko sa baby ko ay squalane oil at vegan cream hindi nagkaka rashes si baby kahit nung new born siya

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. Super effective at all natural kaya safe. 💜

Skin a Rash po mamsh ng Tiny buds gamit ng LO ko. Nawala po heat rash nua.

Im using Chlorelief po for my son din na nagkaka rash :)