face and chest rash

hi mga momsh.. pahelp naman po.. 4months na si lo tapos bigla siya nagkaron ng ganyan sa chest and face niya.. namumula parang paso tapos nagbabalat pa.. cethapil yung panligo niya.. then kanina nitry ko lagyan ng tinybuds in a rash parang lalo namula.. monday pa ko makapunta sa pedia niya.. ano po kaya to? thanks po..

face and chest rash
7 Replies

Parang ganyan yung sa bunso ko. Pinag Cetaphil kame kasi Atopic Dermatitis ang diagnosis pero parang nag dry lang skin ni baby. Ngaun tina-try ko yung Baby Dove hanggang hndi ko pa siya nppa check sa Pedia Derma.

Siguro momsh hindi siya hiyang sa sabon niya. Better hintayin mo na lang mag monday para hindi lumala, linisin din ng maayos ang paligid ni baby and pwede mo naman siya ipatingin sa pedia kahit hindi sched.

momshie, nagpalit ka ba ng laundry detergent ni baby or milk nya. nagganyan baby ko dahil sa sabong ginamit ng yaya at allergy din sa gatas

Momshie try mustela po cleanser then mustela cicastela cream.. dun po nag subside rashes ng baby ko..

dermovate ointment super effective sa baby ko. nawala agad. 😊

try ko muna siya ilactacyd.. bka hindi nia hiyang ang cethapil..

Mommy sa sabon po yan