ayaw kumain

Ano po pwede gawin or ipakain sa ba babies ko ayaw po kasi nila kumain kahit po cerelac or puree 7 months na po sila. TIA

1 Reply

Wag nyo pong pilitin kumain. Baka po busog pa. As long as nakakainom naman po siya ng milk, okay lang po yun

3y ago

pati po sa milk halos inaayawan na rin pero may araw na ok naman po ang pag dede niya. minsan di ko po pinapadede kapag mag la lunch na para makakain pero ayaw parin po normal po ba?