Mga mommies paanu nyo po hinahandle yung kids nyo na sobrang likot?

3 Replies

Sa totoo lang po, mahirsp talaga. Ang anak ko gusto laging naglalakad so ginagawa ko is hinahayaan ko lang na gawin ang gusto nya. Pero may nagssbi sa akin na friend ko na sometimes tayong mga magulang ay need din na tumanggi sa mga gusto nila para hindi sila ma-spoil which really makes sense.

Kung pwede ko lang silang patakbuhin sa labas/field/garden/playground everyday, gagawin ko kaya lang wala kaming ganun sa bahay or sa malapit. Kaya i try to balance between giving them toys or let them get bored. Tinago ko na ung mga iPad nila kasi ndi sila natututong makinig habang lumalaki.