milk gatas

mga mommies paano po malalaman if kung hindi hiyang si baby sa gatas nya, kc pinatigil ko na kc sya sa breast feed, so nag ba botle na lang po sya ngaun lactum kc gatas nya , so napapansin kung lumalaki tyan nya,

31 Replies

"Para alamin kung hiyang si baby sa gatas nya makikita mo ang mga sintomas na ito mommy: Madalas na paglungad Pagsusuka Palatandaan ng pananakit ng tiyan o pagkakaroon ng kabag. Tulad ng matinding pag-iyak o irritability lalo na sa tuwing pagtapos dumedede. Pagtatae Dugo sa dumi Hives o mapupula, malalaki at makakating pantal Rashes na tila nangangaliskis Nagluluhang mata at baradong ilong Hirap sa paghinga o pangingitim ng balat Pamamaga ng bunganga o lalaluman Basahin dito ang mga iba pang kelangan alamin tungkol dito at huwag magpalit ng gatas na hindi kumonsulta sa doctor nyo ok? https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-hiyang-si-baby-sa-gatas"