Gatas

Mga mommies. Formula feed si baby Lactum since 1mos. sya! Now 6mos na sya. Ok naman ang poops nya nun. So ang 6-12 na na lactum yung milk nya ngayon since 6mos old na sya. Pero po naging matigas ang poops nya. nahihiralan sya mag poop. Pinapasubrahan ko nman ang tubig nya. Ano po ba ang pwdeng ipalit sa lactum? Or any suggestion para lumambot ang poops nya? Thankyou po.

5 Replies

Sa pagkaka alam ko, hanap ng ibang formula milk. Try mo ibang milk kung saan sya hiyang. Kasi hindi naman ok sa isang bata ay masasabing ok na din sa baby nyo po. Try nyo nlng ibang formula and see if magiging ok yong discharge ni baby.

ako naman momsh lumambot poop ni baby ko, lactum dn sya since birth ngyaon lactum 6 to 12 sya madalas sya mag poop,, ano kaya mgndang gawen?

Bawal pong sobrahan or bawasan ng tubig ang pagtimpla ng formula. Anyway. Hanap ka nlng ibang formula na hindi sya magcoconstipate

enfamil try mo po

Bonamil.. Ask mo pa rin pedia nya