TRUE???NAG IIPIN?

Hello mga mga mummies tnong ko lng po pa balik2x lagnat ng anak ko okay nman pi popo nya,popo nya po is yellow na may halong green na parang liso ng kamatis.Nag start po lagnat nya nung last week day of Thursday tpos gumaling nman sya agad nung friday at bumalik nung Saturday hanggang ngayon po MARCH 1,BTW ..pumunta kmi sa ospital nung Thursday sbi ng doc di pwd e admit c bb kc okay nman popo nya wla ubo at sipon dat time so pinauwi kmi sbi kc bka nag start na nag iipin bb ko so ayon pinauwi lng kmi.Nag alala ako kc pa balik2x lagnat nya.Sa tingin nyo po mga mummies na nka experience na sa situation ko totoo ba nag iipin bb ko?d rin sya mpakali sa labi niya.. ty po sa mksagot #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

possible po mommy .. check nyo po ung mouth ni baby makikita nyo po yun parang me ttubong ipin maaaninag nyo po yung puti.

3y ago

ty mummy ok na po c lo ko may tumubo nga na ipin nkita ko khpon