Pa help po

Mga mommies pa help po nahihirapan po ako. Mix feed po ako bonamil. Si baby ko kasi natutulog pag gabi 8pm tapos start ng 10/11pm gigising yan tapos after nya every hour na sya gigising hanggang umaga na po. Tapos hindi po sya natutlog na mag isa lng kasi karga2 ko po sya palagi hindi sya makatulog na wala po ako. Tapos sobrang iyakin din. Plan ko po sana change yung milk nya from bonamil to nan optipro hw baka sakaling gusto nya po. Okay lng po ba kaya ying nan optipro hw? Nahihirapan po ako mga momsh d kasi ako maka kilos d ko po magawa yung gsto kong gawin din kasi karga2 ko po talaga sya pag tulog minsan na try ko po syang e lagay sa bed after po nun gigising lang din sya 😢.

1 Reply

nan optipro hw ang gamit ng baby ko noon. ok sya kasi mabilis syang naaabsorb ng katawan. bagay ito sa mga baby na may acid reflux and kabagin like my baby. ganyan din ang baby ko, lagi gusto karga, iyakin din. sobrang hirap talaga. I feel you mommy.

4y ago

Musta naman po yung tulog ng baby nyo sis. Nakakapagpd din kasi every hour sa gabi ako gigising tapos iiyak sya

Related Articles