tulog ni baby

Hello po mommy. My lo is turning 7mons next month. Pa help po any ideas po. C baby kasi usually natutulog talaga 8pm pero karga2 ko po sya kasi yung nakasanayan namin every hr po gigising sya tapos iiyak. Laki napo ng eye bags ng baby ko po at araw2 talaga wala akong tulog na ayos po.

1 Reply

Gawan nyu po ng sleeping routine at mga nakakarelax sa baby to encourage sleep. 1yr na si lo ko last friday, from 2mos pa sya wala akong problem sa sleep nya. Mahilig ako magbasa kaya natutunan ko, babies loves routines :)

Related Articles