Nan Optipro Hw

Any feedback and reviews po sa gumagamit nf nan optipro hw. Papainom ko po kasi kay baby. Naglulubgad oo kasi sya sa s26 after ipadede tapos parang hirap sya tumae kaya tinigil ko agad 2days ko lang pinainom

2 Replies

hiyang ang baby ko sa nan optipro hw. good daw yan for babies na may problem sa absorption ng gatas, may acid reflux and kabagin.

Maganda yan once a day poop un baby ko, tapos hindi nagkakarashes si baby