Hirap tumae

Mga mommies pa help nmn po Kung ano magandang natural remedy sa hirap mka dumi . 4 days na po simula ngayon di parin po Ako nkakatae kasi sobrang tigas ilabas . Please po pa help Kung sino may ideas . Thanks po

26 Replies

wala bang nag cause dahil sa vitamin intake mo?. kasi ako meron ung vitamin na nireseta saakin at simula nung iniinum ko un ay hirap ako dumumi as in po nagbabarado lagi ung cr 😅 kahit ano inum ko nang tubig ganun padin. nung naubos na ung vitamins dun lang ok nanaman pagbawas ko. kung wala sa iniinum mo ung nag cause mag friuts ang veggies ka sis and more water talaga

same din na try Kuna lahat nag kataon na Wala ding pera 4 days din ako wla popo nag try ako Ng dahon malunggay piniga piga ko yun gang maka ipon ako kalahting basong kakatas Ng malunggay ininom ko Yun nilagyan ko Ng kalahati tubig na maligamgam awa Ng dyos Maya Maya nag popo nako pero mapait sya Kung hndi mo kaya ubusin kalahati lng

twice lang ako nahirapan makadumi nung 2nd month ko. simula ng uminom ako ng ANMUM MATERNA kusa na akong napapadumi, at malambot sya. try nyo po yan. laking pasasalamat ko sa anmum mula nang ininom ko hindi na ko naging constipated

same here momsh..ginagawa ko po umiinom ako ng fresh buko sa umaga wala pang laman tiyan ko.. pag wala naman po nabibili na buko warm water po sa umaga walang laman ang tiyan ko ..maya maya nkakapoop na ako..try niyo din po momsh

gatas sis inom ka every morning preferably birch tree or bear brand then more on water. After ko kasi uminom ng gatas napu-poop na agad ako hahaha dati kasi constipated din ako eh

just try po every morning na uminom ng lukewarm water yung wla pa laman ang tummy mo.. effective yan... tapos try uminom ng birch tree kasi fiber boost yun.

more water kalang mamsh. ako dahil sa lagi kung pag inom 5 times ako nag poop sa isang araw hindi naman na akk nag tatae. basta after ko kumain ayun na 😅

inum po kayo ng maraming tubig.. dalasan din po ang pag lakad2x or pagtayo. iwasan po ang umupo ng matagal kc tumitigas po ang poops sa pagupo ng matagal

ako rin po simula nagbuntis hirap sa pag dumi minsan 1 week pong di nadumi .. binigay po ni ob skin c-lium fiber ..

banana po yun po kinain ko.. hirap din po kasi ako mag poop.. araw2x ako kumain ng banana naka poop na po ako