Hirap tumae

Mga mommies pa help nmn po Kung ano magandang natural remedy sa hirap mka dumi . 4 days na po simula ngayon di parin po Ako nkakatae kasi sobrang tigas ilabas . Please po pa help Kung sino may ideas . Thanks po

26 Replies

before mommy sobrang hirap at tigas din ng sakin. yakult lang talagang di nako nahirapan sa pag poop

Inum ka po ng biofitea before matulog kinabuksan makakadumi kna po.. laxative po kse un..

4y ago

nope po di recommend ni ob po ang biofitea .,kase laxative sya ..

Drink plenty of water, leafy vegetables, fruits,nangyari na din sakin kasi yan 4 days.

Try eating papaya and oatmeal everyday plus drink 6 glasses of water per meal.

fiber po mommy papaya po maganda pang papoop, and more on water.

More water intake lang po and eat fiber foods.

Prune juice po the best pampoop for preggy

Papayang hinog po kain ka.

Drink Yakult/Delight everyday.

eat ng prutas papaya always