ayaw magpababa ni baby pag tulog

Hi mga mommies pa help nmn or pa share ng dapat ko gawin. Si LO kasi nasanay ko sa karga pag tulog sa umaga.. as in pag binaba ko siya wala pang 5 to 10 mins naggising na.?? pero sa gabi nmn okay kme...nababa ko siya and tuloy tuloy nmn dn.. 30 mins to 1 hour siya natutulog.. pag gising nmn okay siya nababa and play and watch lang.. kaya ngalay tlga sa kamay..sumusoko mga yaya kay baby dahil sumasakit mga braso.. Please help po.. hnd ako mkpg work maayos lagi ako nagleleave.???

ayaw magpababa ni baby pag tulog
1 Reply

Duyan mo yan sis para masanay sa duyan..

4y ago

Oo masasanay yan sa duyan ganayn din baby ko..sanay sa karga..pero yung nag duyan ayun..masarap na ang tulog at mahaba na din ang tulog nya..madami na ko nagagawa hehe