sleeping time

Mga mie pano po kaya ggwin ko pra tuloy tuloy sleep ni bby sa mdaling araw? ggising sya mga 2am tpos mkktulog ng 4am..gigising sya mnsan sa umaga ng 8am tpos tutulog ulit gising n nya 12 or 1pm.. Khpon sunday ginising nmin ng maaga pra mgsimba at mbago tulog nya tuloy tuloy nmn n tulog nya pero ngaun umaga panay tulog n nmn bka hnd n nmn to mtulog sa mdaling araw bka mamuyat ulit kala ko mbbgo n oras ng tulog nya.help pno dpt gawin pra drecho n tulog nya sa gabi

1 Reply

introduce and practice day and night sa kanila po. pag morning make sure its bright and a bit noisy (unless nap time), play with them po. at night naman make sure lights are off or dim, u can play white noise din it helps baby na mag calm and sleep. pag nagising ng alanganing oras like 2am/3am dont play with them, dont talk to them na mattrigger para magising diwa nila nor turn the lights on. hayan mo na maging dark pa rin and quiet ang room para malaman ni baby na gabi pa rin and sleep time pa rin. also it helps that u and baby have bed time routine so he knows when its time to sleep. practice and consistency and patience ❤️