skin rashes?

Mga mommies pa help naman ano po kaya pwede kong gawin or ipahid pag may mga ganitong rashes si baby sa mukha dumadami kasi siya baka yan yung reason kung bakit minsan hirap siyang makatulog

skin rashes?
39 Replies

Cetaphil po

Cetaphil

Natural lang yan, mommy sa baby pa , gnyan din baby koo pahidan mo lang po ng cotton with your breast milk

Normal lang po yan. Pero nung nagka ganyan baby ko prate ko pinapahiran ng cotton na may water kc sensitive sila klangan prate malinis ang hhwak o hahalik sa kanila kaya prate mo ppunasan pisngi nya ng basa na bimpo o bulak.

mahirap magself medicate baka lumala pa. and sa face pa yan kawawa naman. consult ur pedia

Normal lng yan momsh.. neonata acne tawag. Try mo Physiogel ang gamitin na bath soap nya all over. From JJ nag switch ako sa Physiogel kaya kinis na ulit ng baby ko..

Ask m pedia n baby momshie

Try this para sa rashes

Breast milk momsh