ENJECTIBLES

Hi mga mommies out there. Ask ko lang sa mga nakapanganak na and bumalik saknila mga OB for family planning. Kamusta po ung mga nagpainjectables good for 3mos ba tama?! Ano po ba side effects and effects nito sa katawan just wanna ask ksi di pa ko nkkabalik sa OB ko for family planning kasi nttakot ako sa mga side effect kung sakali. ? Salamat po.

1 Reply

Side effect po is palaging gutom .. then pag masakit ang ulo itulog lng di nmn palaging sasakit ang ulo may times lang po.

5y ago

Oo mahirap tlga masundan agad si baby 😂